Thanh lý BÀN LÀM VIỆC DÀNH CHO QUẢN LÝ QL03

Mã SP: 246071

KÍCH THƯỚC: DÀI 2M X RỘNG 97CM (GÓC L DÀI 1.8M X RỘNG 50CM) Một bàn làm việc quản lý là nơi mà người quản lý sử dụng để thực hiện công việc quản lý của họ. Nó thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

1,200,000đ

Một bàn làm việc quản lý là nơi mà người quản lý sử dụng để thực hiện công việc quản lý của họ. Nó thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết để giúp họ hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Một bàn làm việc quản lý thường có kích thước lớn hơn so với các bàn làm việc thông thường để cung cấp đủ không gian cho các tài liệu, các dụng cụ và thiết bị cần thiết. Nó cũng có thể được trang bị các tủ hồ sơ, giá sách và ngăn kéo để lưu trữ tài liệu quan trọng.

Bàn làm việc quản lý thường được trang bị các công nghệ hiện đại như máy tính để bàn, máy in và điện thoại để giúp người quản lý kết nối và truyền thông với nhân viên và khách hàng. Ngoài ra, bàn làm việc quản lý cũng có thể được trang bị các phần mềm quản lý và cơ sở dữ liệu để giúp quản lý theo dõi thông tin quan trọng như tình trạng dự án, kế hoạch công việc và ngân sách.

Về cách bố trí, bàn làm việc quản lý thường được đặt ở vị trí trung tâm của phòng làm việc để người quản lý có thể giám sát và quản lý công việc của nhân viên một cách thuận tiện. Nó cũng có thể được trang trí để tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

Góp Ý