1 Vòng Trái Đất | Xem Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Thế Giới

1 Vòng Trái Đất | Xem Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Thế Giới

Vòng quanh trái đất và mục sở thị phong cách thiết kế nội thất của thế giới, họ có cái nhìn như thế nào và cách họ làm ra sao. Cùng Nội Thất Văn Phòng Vinaoffice xem Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Thế Giới qua bài viết này nhé.

Hầu hết mọi vùng miền đều có nét văn hóa đặc trưng khác nhau, vì vậy, vô hình trung mỗi nơi cung sẽ đa dạng về phong cách thiết kế nội thất. Có cái hồn cái chất riêng dù nhiều nước có lối phong cách tương đồng những vẫn dễ dàng nhận thấy được sự khác nhau. 1 bức ảnh không thể nói hết toàn thế giới. Bài viết không giới thiệu toàn bộ những phong cách thiết kế trên thế giới nhưng cũng bào gồm các phong cách thiết kế tiêu biểu nhất hiện nay.

Chúng ta hãy đi bước đầu tiên sang đất nước hoa anh đào – Nhật Bản xem họ thiết kế nội thất như thế nào, có giống với tính cách và văn hóa của họ không.

Nhật Bản - Nội thất xanh

Xu hướng thiết kế xanh này của Nhật Bản được lấy cảm hứng từ tình yêu thiên nhiên của người Nhật. Phong cách thiết kế này càng phổ biến ở Tokyo, nơi mà người dân Nhật không có đủ không gian để trồng cây xanh. Chính vì vậy, trong nhà của họ thường xuất hiện những loại cây cảnh, chậu cây mini, lọ hoa hay những loại hoa khô.

noi that nhat ban

Mẫu Giường Ngủ Đẹp

Đến Nhật rồi thì ta quay sang Nga một nước cũng có bề dày lịch sử về phát triển kinh tế - khoa học, trãi qua nhiều thăng trầm thì thiết kế của họ mang phong cách như thế nào

Nước Nga - sự pha trộn của mới và cũ

Những ngôi nhà ở Nga được pha trộn với những món đồ phụ kiện sang trọng cổ xưa kết hợp thêm những gam màu hiện đại tạo nên sự độc đáo riêng.

noi that nuoc nga

Cùng bước đến một nước có số dân đứng thứ 2 thế giới và sở hữu một nên văn hóa vô cùng đặc sắc

Ấn Độ - Sự phục hưng của những món đồ thủ công

Do sự ảnh hưởng của công nghiệp hóa, tầm quan trọng của ngành thủ công ngày càng giảm. Nhưng các nhà thiết kế ở Ấn Độ đã nỗ lực để khôi phục lại nét văn hóa của ngành nghề này.

noi that an đo

Tiếp theo, cùng đến với xứ sở của những chàng cowboy – xứ sở bò tót, ắt hẳn các bạn cũng biết đây là đâu rồi nhỉ

Kệ Trang Trí Siêu Ấn Tượng Cho Thiết Kế Nội Thất 

Tây Ban Nha - Tinh tế và trẻ trung

Các nguyên liệu trang trí truyền thống kết hợp với lối thiết kế trẻ trung như gốm và loại vải mới đã tạo nên phong cách thiết kế nhà ở Tây Ban Nha.

noi that tay ban nha

Một đất nước kiêu hùng, mang phong cách thiết kế vô cũng ấn tượng

Nước Đức - Tao nhã

Phong cách nghệ thuật trang trí của Đức gắn liền với những vật liệu xa hoa, chẳng hạn như đồng, vàng và nhung. Các món đồ trang trí trong nhà thường là sofa trường kỷ, bàn gương trang điểm, bình phong gấp vv.

noi that nuoc duc

Điểm đến cuối cùng đất nước của sự tự do, đất nước của nền kinh tế hàng đầu hiện đại nhất thế giới họ có phong cách thiết kế như thế nào.

Mỹ - Đèn

Những chiếc đèn bàn, đèn trần trở thành yếu tố chính trong mỗi căn hộ ở Mỹ có tác dụng nhấn mạnh vào những món đồ trong nhà.

noi that nuoc my

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý