Bàn Làm Việc, Giường Ngủ 2 Trong 1

Bàn Làm Việc, Giường Ngủ 2 Trong 1

Đối với dân văn phòng, giấc ngủ trưa cực kì quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng kiếm được chỗ ngủ trưa thoải mái. Bàn Làm Việc, Giường Ngủ “2 Trong 1” là thiết kế tiện dụng mang lại cho người dùng. Chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ thích thú với thiết kế tiện dụng này.

Các nhân viên công sở thường phải ngồi làm việc ở văn phòng trong suốt thời gian dài. Vì thế, họ rất cần có một chiếc giường để đặt lưng và chợp mắt buổi trưa mỗi ngày. Thế nhưng, không phải chốn công sở nào cũng có thể đáp ứng điều đó. Để giải quyết nhu cầu này, công ty nội thất Hy Lạp Studio NL mới đây đã cho ra mắt chiếc bàn table đa năng Nap Desk nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho dân công sở.

ban lam viec giuong ngu
Thiết kế hiện đại của bàn Nap Desk

Bàn có thiết kế hiện đại phù hợp với môi trường công sở hiện đại. Phần giường ngủ được thiết kế dưới chân bàn gọn gàng và tiết kiệm không gian. Khi ngăn phía dưới được mở ra, chiếc giường êm ái đã sẵn sàng phục vụ bạn. Một cánh cửa bàn phía dưới được thiết kế có thể đặt nghiêng, qua đó giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn.

Những món phụ kiện cho tủ bếp thêm tiện dụng

ban lam viec giuong ngu
Chân bàn được thiết kế trở thành giường ngủ trưa cho người sử dụng.

Mặt bàn làm việc có thể  kéo, trượt ra ngoài để bàn có thể sử dụng trong khi vẫn có người đang ngủ phía dưới. Thoạt nhìn nó vẫn chỉ đơn giản như chiếc bàn thông thường nhưng đây quả thực là một sản phẩm rất hữu ích khi nó đáp ứng vào nhu cầu thiết thực của mọi người. 

ban lam viec

Bàn vẫn có thể sử dụng khi có người ngủ bên dưới.

Được biết, Studio NL vẫn chưa công bố thông tin chi tiết mà chỉ hứa hẹn sẽ cho ra mắt sản phẩm trong tương lai không xa.

> Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp | Bàn Ghế Văn Phòng Vinaoffice

(Nguồn: B.P)

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý