Cách Hay Để Không Gian Nhà Bếp Thêm Rộng Rãi

Cách Hay Để Không Gian Nhà Bếp Thêm Rộng Rãi

Ắt hẳn một người nội trợ nào cũng mong muốn có một không gian bếp thoải mái hoạt động. Nhưng với thời đại bây giờ “đất chật người động” không gian là một thứ rất sa sỉ. Bài viết này là giới thiệu bạn một cách hay để không gian bếp thêm rộng rãi. Trong một tổng thể thiết kế thì phần chiếm diện tích nhất đó chính là tủ bếp, nếu tối ưu được kiểu dáng và kích thước thì nó sẽ tạo ra một phần không gian rộng rãi cho chị em nội trợ. Tủ bếp chữ I một giải pháp tuyệt vời cho bạn

Nội thất văn phòng Vinaoffice​ Bật mí cách tạo không gian bếp rộng rãi

Sử dụng tủ bếp chữ I là một mẹo rất hay để tạo không gian thoáng đảng cho gian bếp của chị em phụ nữ. Dạng thiết kế tủ bếp hình chữ I có một mặt sát tường, và chiều dài gói gọn một phần không gian bếp.

Những mẫu tủ bếp chữ I hiện đại là một giải pháp tuyệt vời trong thời buổi mà diện tích và không gian sống luôn là vấn đề đau đầu với tất cả mọi người, tủ bếp chữ I có một mặt giáp tường và nằm ngay ngắn ở phần không gian dài nhất trong nhà bếp, không gian trống còn lại chừa chỗ cho bạn để thêm những chiếc kệ treo, một bộ bàn ăn hay những chiếc tủ lạnh, đảo bếp…là những vật dụng không thể thiếu trong nội thất nhà bếp.

Tủ bếp chữ I tiết kiệm không gian nhưng vẫn không mất đi công dụng của một tủ bếp vẫn đầy đủ các chức năng.

Giải pháp tiếp theo mà được nhiều người ưa thích là, dù chỉ chiếm một khoảng chiều dài diện tích nhưng những tiện ích cần thiết trên tủ bếp vẫn được thiết kế đầy đủ, tủ bếp trên, tủ bếp dưới mở ra khoảng lưu trữ vô tận, khoảng cách và mật độ giữa khu vực nấu nướng, vòi rửa bát vẫn được đong đếm chính xác nên sẽ không có bất kì lời phàn nàn hay sự bất tiện nào sẽ xảy đối với các bà nội trợ khi di chuyển trong không gian bếp.

Xem thêm: Tủ Kệ Văn Phòng Vinaoffice Giá Tốt

Tủ bếp chữ I hiện đại hay tủ bếp chữ I truyền thống tất cả bạn đều có thể tìm thấy chiếc tủ bếp phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà mình. Tủ bếp hiện đại sẽ thường đi kèm với những màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, những đường cắt, uốn cũng tinh tế hơn.Vật liệu gỗ công nghiệp MDF, gỗ ván, veneer được sử dụng nhiều trong dòng tủ bếp này.

Tủ bếp cổ điển hơi hướng truyền thống thường đa số làm bằng gỗ tự nhiên,  kết hợp với những thiết kế có phần công phu và tỉ mỉ để tăng lên vẻ sang trọng và độc đáo cho ngôi nhà.

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý