Game Thủ Hài Lòng Với Ghế Phòng Net Vinaoffice

Game Thủ Hài Lòng Với Ghế Phòng Net Vinaoffice

ình trạng phòng net hiện nay - Tìm hiều cùng Vinaoffice Hiện nay khi internet phổ biến rộng rãi và các phòng net cũng xuất hiện nhiều hơn vì đây là 1 nghề kinh doanh khá hot, tuy vậy có những phòng net lại đắt khách và có những phòng lại rất ít khách mặc dù máy tốt và giá khá rẻ, các chủ net thường xuyên nâng cấp máy tính để phục vụ các game thủ chơi tốt nhất nhưng lại quên mất một thứ khá quan trọng đó là ghế phòng nét dùng ngồi chơi game, đó là lí do một số phòng net luôn vắng khách.

Tại sao các game thủ lại chọn những phòng net có ghế VIP(Ghế Phòng Nét Tốt) ?

Đa số các game thủ thường sẽ ngồi nhiều giờ liền để chơi nên hay bị đau lưng mỏi lưng, và một số phòng net vẫn trung thành với ghế nhựa hay ghế xếp nhưng không có đệm ngồi và đệm lưng khiến game thủ không thấy thoải mái.

Mách bạn cách chọn ghế phòng net chơi game thoải mái mà không bị đau lưng. Đầu tiên là chất liệu bền tốt, bạn nên chọn loại ghế khung sắt cứng hay inox nhưng không quá nặng để game thủ có thể di chuyển ghế để đổi tư thế ngồi cho thoải mái. 

Thứ hai là nệm lót ngồi và nệm lưng, game thủ khi chơi thời gian lâu sẽ cần dựa vào lưng ghế để nghỉ ngơi 1 chút, với nệm lót ngồi và nệm lưng bọc da sẽ làm họ hài lòng.

Thứ ba là kiểu dáng, trên thị trường có rất nhiều loại ghế  bọc da cho phòng nét để bạn tùy ý lựa chọn, bạn có thể chọn loại ghế inox chân quỳ có lưng cao để game thủ có thể vừa chơi vừa dựa lưng giúp họ thoải mái hơn cũng như diện tích ghế không chiếm quá nhiều.

Một Số Sản Phẩm Ghế Phòng Net Vinaoffice Đáp Ứng Các Nhu Cầu Hiện Tại

Vinaoffice cung cấp thiết kế nội thất văn phòng, nội thất gia dụng, nhà hàng kinh doanh theo yêu cầu với các sản phẩm chất lượng và đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ: (+08) 62538800
Email: info@vinaoffice.com
Website: http://www.vinaoffice.com

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý