Mách Nước Cách Lựa Chọn Quầy Tính Tiền, Quầy Thu Ngân

Mách Nước Cách Lựa Chọn Quầy Tính Tiền, Quầy Thu Ngân

Nhắc đến quầy tính tiền (quầy thu ngân) thì một câu nói vui khá thú vị thì đây là “cái miệng” của một doanh nghiệp. Một nơi mà ắt hẳn một chủ cửa hàng, siêu thị, hay nhà hàng kinh doanh nào cũng muốn tấp nập

Mách Nước Lựa Chọn Quầy Tính Tiền (Quầy Thu Ngân) Như Thế Nào

Nhắc đến quầy tính tiền thì một câu nói vui khá thú vị thì đây là “cái miệng” của một doanh nghiệp. Một nơi mà ắt hẳn một chủ cửa hàng, siêu thị, hay nhà hàng kinh doanh nào cũng muốn tấp nập. Một nơi đưa nguồn lợi nhuận đến doanh nghiệp, quan trọng như vậy thì cần có sự đầu tư kỹ lưỡng.

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm, khi lựa chọn quầy tính tiền chúng ta cần quan tâm đến các yêu tố sau:

1. Kích thước quầy tính tiền

Điều quan trọng chúng ta cần quan tâm đầu tiên là kích thước, tùy vào mặt bằng và vị trí của nơi đặt quầy tính tiền chúng ta sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Với các quán café, các gian hàng đồ ăn nhỏ thì kích thước quầy tính tiền thường nhỏ gọn sẽ mang lại cho nội thất của quán vừa cân bằng vừa đẹp mắt.

Một mẫu quầy tính tiền quán café

Đối với những nhà hàng lớn thì các quầy tính tiền thường có diện tích rộng hơn, chúng ta có thể tham khảo một mẫu quầy tiếp tân, quầy tính tiền có kích thước trung bình phù hợp cho các của hàng quy mô trung bình – lớn.

Ngoài ra, một điều cần lưu ý là khi bạn có một không gian nội thất không như bình thường (rông hơn hoặc nhỏ hơn) hay bạn muốn thiết kế quầy tính tiền của mình theo ý riêng phù hợp với thiết kế của bạn thì bạn nên chọn thiết kế nội thất theo yêu cầu vì kích thước các loại quầy bình thường không đáp ứng được

Vinaoffice cung cấp thiết kế nội thất văn phòng, nội thất gia dụng, nhà hàng kinh doanh theo yêu cầu với các sản phẩm chất lượng và đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm

Liên hệ: (+08) 62538800
Email: info@vinaoffice.com
Website:
 http://www.vinaoffice.com

2. Màu sắc, chất liệu quầy thu ngân

Tùy vào loại thiết kế hay màu sắc chung của không gian nội thất của cửa hàng chúng ta sẽ lựa chon phù hợp. Tuy nhiên, màu sắc bàn tính tiền phổ biến hiện này là đen trắng, màu gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ công nghiệp MFC là một lựa chọn tối ưu và thịnh hành nhất 2016.

Gỗ MFC phủ Melamine và Sơn Pu thường khả năng chóng thấm tốt, chịu ẩm cao.

Quầy Tính Tiền Gỗ MFC Phủ Melamine

Quầy Thu Ngân Sơn PU

3. Kiểu Dáng và Công Dụng

Bạn nên chọn những quầy tính tiền có kiểu sáng chữ nhật, L, hay dạng bo góc đây là những thiết kế rất phổ biến và tiên dụng khi đưa vào sử dụng.

Quầy tính tiền có dạng này thường rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG VINAOFFICE

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý