Miêu tả dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ

Miêu tả dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ

I. Giới thiệu về dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ Việc thu mua bàn ghế văn phòng cũ đang ngày càng trở thành nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, hoặc cá nhân khi cần thay đổi thiết kế nội thất văn phòng hoặc sử dụng lại các thiết bị cũ. Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng cũ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi.

 

II. Quy trình thu mua bàn ghế văn phòng cũ

Chúng tôi có quy trình thu mua bàn ghế văn phòng cũ rõ ràng và minh bạch để đảm bảo quý khách hàng nhận được giá trị tối đa cho sản phẩm của mình.

1. Liên hệ và đánh giá sản phẩm

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh như điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để cung cấp thông tin về sản phẩm cần bán. Chúng tôi sẽ đến địa điểm của quý khách hàng để đánh giá và xác định giá trị của sản phẩm.

2. Thỏa thuận giá trị và ký hợp đồng

Sau khi đánh giá giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ thương lượng với quý khách hàng để đạt được một giá trị hợp lý cho sản phẩm. Sau khi hai bên đồng ý về giá trị, chúng tôi sẽ ký hợp đồng mua bán.

3. Thanh toán và vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ thanh toán số tiền đã thỏa thuận trực tiếp cho quý khách hàng và tổ chức vận chuyển sản phẩm ra khỏi địa điểm của quý khách hàng.

Bạn cần thanh lý xin hãy gọi:


 0917.522.008 Mr Nhân    0918.092.119 Mr. Đồng       0904444499  Mr.Phúc        

Anh/chị có thể gửi hình ảnh trực tiếp qua  Zalo vào số 0917.522.008 , 0918.092.119

 

 

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý