Những Bộ Bàn Ghế Triệu Đô Của Đại Gia Việt

Những Bộ Bàn Ghế Triệu Đô Của Đại Gia Việt

Mới đây xuất hiện một đại gia ra mắt bột bàn ghế giá trị lên đến 500.000 USD (khoảng 10 tỷ đồng), Bộ bàn ghế này ông cho biết có niên đại ngàn năm được làm từ những loại gỗ quý hiếm và đá quý nên giá trị của nó là dạng siêu đắt đỏ.

Những bộ bàn ghế triệu đô

Bộ bàn ghế cổ làm từ gỗ gù hương

Được biết bộ bàn ghế này có niên đại gần 4 000 năm và được làm từ một loại gỗ cực kì quý hiếm là gốc cây gù hương (Chúng là một chế phẩm đặc biệt để làm nước hoa). Ông Nguyễn Công Đức hiện sinh sống tại Lương sơn, Hòa Bình người đang sở hữu bộ bàn ghế triệu đô này cho biết đây là bộ bàn ghế có một không hai ở Việt Nam.


Bộ bàn ghế làm từ gốc gỗ gù hương

Được ông Đức chia sẽ cách đây 15 năm ông có mua được một cây gỗ gù hương và bộ bàn ghế triệu độ này là 1 trong 3 phần của gốc cây gỗ gù hương đó. Với 18 chiếc ghế và độ dài của bàn là 2,7m.

Nhìn từ xa, bộ bàn ghế gù hương này rất đặc biệt. Các rễ nhỏ to quấn vào nhau đầy sinh động và đẹp mắt. Khi tới gần, một mùi hương thoang thoảng bay ra từ chính bộ bàn ghế này khiến nhiều người nhầm lẫn với mùi thơm của một loại nước hoa nào đó.

Xem thêm: Bàn Giám Đốc Vinaoffice 

Bộ bàn ghế giá nữa triệu đô

Gỗ ngọc am là thứ gỗ xưa kia chỉ dành cho các bậc vua chúa. Ngày nay, loại gỗ này gần như không còn. Cho nên, bộ bàn ghế làm bằng gỗ ngọc am ngàn năm tuổi dưới đáy sông Gâm, thuộc sở hữu của ông Nguyễn Quang Vịnh, một đại gia trong ngành lâm sản, khoáng sản ở Tuyên Quang, có giá trị càng cao. Nó được định giá vào khoảng 10 tỷ đồng.


Bộ bàn ghế giá năm trăm ngàn USD

Điểm đặc sắc bộ này nằm ở những chiếc ghế với thiết kế vô cùng tự nhiên ít đục đẽo, với mỗi chiếc ghế có chiều cao khoảng 1,5m.

Những chiếc ghế được trảm trổ với họa tiết Long Phụng cực kì tinh tế. Những con rồng khổng lồ với những dáng uốn lượn, trạng thái hoàn toàn khác nhau. Những hoa văn họa tiết của tứ linh gồm "long - ly - quy - phượng" cũng được sắp đặt một cách tự nhiên, hài hoà và đầy sang trọng.

Bàn ghế gỗ mun ngàn tuổi nặng cả tấn, giá triệu đô

Sau gần 1 năm chế tác, bộ bàn ghế mun hoa vừa được một đại gia mua với giá 1,5 tỷ. Bộ ghế bao gồm 10 món, cột 22, được chạm kỳ lân - là một trong những mẫu chế tác cầu kỳ, tinh xảo và đòi hỏi kích thước bản gỗ để chế tác lớn nhất.


Bộ bàn ghế gỗ mun hoa giá 1,5 tỷ

Theo tiết lộ của chủ cơ sở nội thất tại TP HCM, để chế tác được bộ bàn ghế “khủng” này, phải sử dụng đến 9 khối gỗ mun sọc loại đẹp và kích thước bản gỗ to gần 60cm, trong đó có những súc gỗ nguyên khối dài 3m50, được xẻ ra để đóng băng ghế dài. 

Xem thêm: Ghế trưởng phòng Vinaoffice

Bộ bàn ghế gỗ sưa 100 tỷ của ông trùm Minh "Sâm"

Trước khi bị “sờ gáy”, Nguyễn Ngọc Minh (biệt danh Minh “Sâm”; ông trùm giang hồ, xã hội đen) được biết đến là một đại gia gỗ lớn nhất đất Kinh Bắc, có khả năng thao túng thị trường gỗ quý tại Việt Nam. Với “siêu lợi nhuận” từ gỗ quý, ông trùm này còn được biết đến như một “siêu đại gia” chuyên sưu tập những “siêu tài sản” có một không hai trên đời.


Bộ bàn ghế 100 tỷ của trùm Minh "Sâm"

Đặc biệt, Minh “Sâm” sở hữu 4 bộ bàn ghế gỗ sưa đỏ được chạm trổ linh vật công phu, có giá lên tới 5 triệu USD/bộ (khoảng hơn 100 tỷ đồng).

Ngoài ra, Minh “Sâm” còn sở hữu đủ các chủng loại bàn ghế gỗ quý được khảm một cách công phu. Bộ sưu tập của ông trùm này luôn mang đủ 3 yếu tố là cổ - kỳ - mỹ, với giá tiền cao ngút trời.

Bộ bàn ghế vỏ ốc giá 5 tỷ của đại gia miền Tây

Ông Ngô Xuân Pha, Tổng giám đốc Khu du lịch biển Nhà Mát (tỉnh Bạc Liêu) vừa sưu tầm được một số bộ bàn ghế ốp bằng vỏ sò, ốc rất có giá trị tại tỉnh Phú Yên. Ngoài hai bộ bàn ghế tiếp khách còn có bộ bàn ăn. Chủ nhân cho biết, giá của chúng trên 5 tỷ đồng.


Bộ bàn ghế vỏ óc 5 tỷ

Bộ bàn ghế bằng vỏ ốc độc đáo này khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi về mức độ tinh xảo của nó.

Bàn ghế gỗ lim nguyên khối hiếm có của đại gia Điện Biên

Bộ bàn ghế nằm trong quần thể nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam, trị giá hàng trăm tỷ đồng của đại gia Bùi Đức Giang. Ngôi nhà này mới được xác nhận kỷ lục Guiness Việt Nam về nhà sàn bằng gỗ lim lớn nhất Việt Nam.


Bộ bàn ghế gỗ lim khối Điện Biên

Bộ bàn ghế được đục đẽo bằng gỗ lim quý hiếm nguyên khối, bao gồm 4 ghế đơn, một đôn (bàn nhỏ). Mỗi chiếc ghế có chiều cao khoảng hơn 1m. Một chiếc ghế đơn có thể ngồi “lọt thỏm” tới 2 người lớn. Họa tiết được chạm trổ trên bộ bàn ghế là họa tiết rồng phượng uốn lượn tinh xảo.

Ngoài ra, tại một vị trí khác trong khu nhà, chủ nhà còn bày một bộ bàn ghế khác bằng chất liệu gỗ lim bao gồm 2 ghế đơn và 1 ghế dài với chiều dài khoảng 3 mét, chiều cao khoảng 2 mét đục đẽo hoàn toàn bằng gỗ lim nguyên khối.

Bộ bàn đá quý 8 tỷ ở Sài Gòn

Một cửa hàng nội thất Italy tại TP.HCM vừa chào bán 2 chiếc bàn đá quý. Mỗi chiếc có giá hơn 8 tỷ đồng.


Bàn Đá Quý 400kg

Chiếc thứ nhất có trọng lượng lên tới 400kg, vật liệu dùng để sản xuất là một loại đá quý của Italy. Mặt bàn có 2 lớp. Phía dưới là lớp kính cường lực còn phía trên là đá quý. Toàn bộ khung chân được đúc bằng kim loại bên ngoài mạ vàng 24K.


Bàn Ngọc Phong cách hoàng gia nga

Chiếc bàn thứ hai được làm bằng đá màu xanh ngọc mang phong cách Hoàng gia Nga. Mặt bàn được ghép từ nhiều viên đá quý nhỏ tạo thành hoa văn độc đáo. Chân bàn là 10 tượng thần Vệ nữ khảm vàng. Kệ để chân cũng được làm bằng đá quý.

Nội Thất Văn Phòng Vinaoffice Chuyên Kinh Doanh Sản Phẩm Bàn Ghế Văn Phòng Chất Lượng Cao

Hạnh Nguyên(Tổng hợp)

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý