Quầy Cafe Vinaoffice | Gỗ Công Nghiệp MFD, MFC

Quầy Cafe Vinaoffice | Gỗ Công Nghiệp MFD, MFC

Quầy Cafe | Vinaoffice chuyên cung cấp các loại quầy cafe được sản xuất từ gỗ MFD, MFC phủ Melamine có khả năng chông thấm tốt, độ bền cao trong môi trường ẩm ướt. Quầy café Vinaoffice có nhiều kiểu dáng cho nhiều không gian và lựa chọn của khách hàng.

Xu thế phát triển kinh doanh ngày càng mở rộng, mô hình kinh doanh quán café từ quy mô lớn như các quầy bar đến các quán nước có mắt bằng nhỏ hẹp đang được giới kinh doanh ưa chuộng. Nhưng trong muôn ngàn người bán để tạo một điểm nhấn và thu hút khách hàng chung ta cần có điểm đặc biệt. Và trong kinh doanh đồ uống này thì nội thất không gian rất được chú trọng đầu tư. Vì xu hướng kinh doanh mới người ta không còn thuần túy là cung cấp thức uống mà còn cung cấp dịch vụ và không gian.


Một mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Quầy | Quầy Café một điểm nhấn quan trọng trong nội thất

quay cafe diem nhan noi that
Ấn tượng đầu tiến xuất phát từ quầy cafe

Chung ta có thể nói quầy café, quầy tiếp tân là bộ mặt của một nội thất của hàng kinh doanh. Là nơi khách hàng tập trung và dễ gây thiện cảm nhất. Vì vậy, việc lựa chọn quầy café vừa chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Quầy Café Vinaoffice chất lượng đi cùng thẫm mỹ

Quầy café Vinaoffice một trong những dòng sản phẩm quầy tính tiền,Thanh lý hàng cũ Vinaoffice có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, cung cấp linh kiện nội thất văn phòng, nhà hàng. Quầy café được phát triển thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng gỗ công nghiệp với dòng MFD, MFC với các đường vân đa dạng vừa phong cách vừa sang trọng. Các loại gỗ này bền với môi trường có độ ẩm cao, chóng mói mọt nên tuổi thọ trung bình của quầy café Vinaoffice rất cao.

quay cafe vinaoffice bo goc

mau thiet ke

Mẫu mã đa dạng xem thêm tại: Quầy Vinaoffice

Các sản phẩm quầy café của Vinaoffce rất đa dạng về chủng loại thích hợp với các địa hình, không giang lớn bé khác nhau.

Đặc biệt, Vinaoffice áp dụng những công nghệ hiện đại trong việc sản xuất, với đội ngủ chuyên nghiệp, vật liệu chất lượng rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ luôn đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. 

Lắp đặt, giao hàng tân nơi cho khách hàng gọi ngay để được phục vụ tốt nhất: (+08) 62538800

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý