Thiết kế phòng làm việc đẹp cho từng không gian

Thiết kế phòng làm việc đẹp cho từng không gian

Nội thất văn phòng Vinaoffice chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cho từng không gian khác nhau với các sản phẩm chọn lựa hợp lý cho từng loại phòng. Nội thất văn phòng rất đa dạng, nó sẽ được lựa chọn theo từng căn phòng khác nhau. Với mỗi căn phòng, bạn phải chọn sao cho nó toát lên được mục đích và sự quan trọng của nó.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là một căn phòng quan trọng nhất trong một công ty vì đây chính là bộ mặt của công ty. Những sản phẩm nội thất cần phải làm tăng được quyền uy cho nhà lãnh đạo. Bàn giám đốc bạn nên sử dụng những chiếc bàn được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, nên có những họa tiết điêu khắc cách điệu làm giảm bớt sự thô cứng của gỗ. Cùng với đó là một chiếc ghế giám đốc sang trọng với khung, đệm dày và êm hơn sản phẩm dành cho các căn phòng khác tạo sự khác biệt và sức mạnh của lãnh đạo.

noi that phong giam doc

Chiếc tủ tài liệu giám đốc thì đơn giản hơn, tùy vào kích thước văn phòng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Nó có thể là một chiếc tủ có kích thước lớn bằng cả một bức tường, nhưng cũng có thể nhỏ gọn được đặt ở môt góc văn phòng.

Phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp quyết định đến sự phát triển của công ty hoặc là nơi ký kết hợp đồng với những doanh nghiệp khác. Chính vì thế, nội thất phòng họp phải đảm bảo được sự sang trọng và nghiêm túc.

noi that phong hop

Phòng họp bao gồm bàn phòng họpghế phòng họp và các thiết bị hỗ trợ. Nếu phòng họp có diện tích nhỏ, bạn hãy sử dụng chiếc bàn phòng họp chữ nhật vì nó giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng trong việc bài trí các nội thất khác. Ghế phòng họp thì bạn nên sử dụng loại ghế chân quỳ đề làm tăng sự trang trọng cho căn phòng.

Phòng làm việc cho nhân viên

Đây là nơi được nhiều người sử dụng thường xuyên nhất. Bạn nên thiết kế phòng làm việc đẹp và tiện lợi cho nhân viên để tạo sự thoải mái khi làm việc. Đối với nhân viên văn phòng thì những chiếc ghế xoay văn phòng sẽ giúp từng người di chuyển và sử dụng một cách thư giãn nhất.

Bên cạnh đó, việc bài trí sản phẩm nội thất cũng cần được quan tâm. Sự gọn gàng là điều cần thiết cho từng góc căn phòng. Ngoài ra, nội thất cũng phải được đặt ở những nơi dễ sử dụng nhất. Ví dụ, chiếc tủ tài liệu văn phòng có thể được đặt ở góc văn phòng, bên cạnh hoặc đằng sau chiếc bàn làm việc. Nếu là những chiếc tủ có cánh thì khoảng cách đến vị trí ngồi phải lớn hơn kích thước của cánh tủ để mọi người dễ dàng sử dụng và bảo quản tài liệu.

Xem thêm: tư vấn nội thất văn phòng theo phong thủy

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự thiết kế văn phòng cho công ty, hãy nhờ đến những nhà tư vấn nội thất văn phòng  như nội thất Vinaoffice. Chúng tôi sẽ tạo ra từng không gian với những mục đích sử dụng hợp lý và đẹp nhất.

Kho Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh

Góp Ý