Thanh lý BÀN ĂN 1.2M

Mã SP: 246043 (Đã Bán)

Bàn ăn gỗ là một loại bàn ăn được làm từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, thông, dầu, bạch đàn, mahogany, và nhiều loại gỗ khác. Bàn ăn gỗ có độ bền cao, khá dễ bảo quản và có vẻ đẹp tự nhiên, tạo cảm giác ấm cúng cho không gian phòng ăn. Các kiểu dáng của bàn ăn gỗ cũng khá đa dạng, từ những kiểu cổ điển đến kiểu hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Một số bàn ăn gỗ có họa tiết hoa văn tinh xảo trên mặt bàn hoặc trên chân bàn, tạo điểm nhấn cho bộ bàn ăn. Tuy nhiên, bàn ăn gỗ cũng có một số điểm hạn chế như giá thành cao hơn so với các loại bàn ăn khác, và có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ của môi trường xung quanh. Để bảo vệ bàn ăn gỗ, người dùng nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ đặc biệt để giữ cho bàn luôn mới và bền đẹp.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
600,000đ

Bàn ăn gỗ là một loại bàn ăn được làm từ các loại gỗ tự nhiên như sồi, thông, dầu, bạch đàn, mahogany, và nhiều loại gỗ khác. Bàn ăn gỗ có độ bền cao, khá dễ bảo quản và có vẻ đẹp tự nhiên, tạo cảm giác ấm cúng cho không gian phòng ăn.

Các kiểu dáng của bàn ăn gỗ cũng khá đa dạng, từ những kiểu cổ điển đến kiểu hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Một số bàn ăn gỗ có họa tiết hoa văn tinh xảo trên mặt bàn hoặc trên chân bàn, tạo điểm nhấn cho bộ bàn ăn.

Tuy nhiên, bàn ăn gỗ cũng có một số điểm hạn chế như giá thành cao hơn so với các loại bàn ăn khác, và có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ của môi trường xung quanh. Để bảo vệ bàn ăn gỗ, người dùng nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ đặc biệt để giữ cho bàn luôn mới và bền đẹp.

Góp Ý