Thanh lý BÀN ĂN CĂN TIN MDF SƠN BÓNG

Mã SP: 245775 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.4M X RỘNG 70CM Bàn ăn căn tin (hay còn gọi là bàn ăn dã ngoại) là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các chuyến dã ngoại, cắm trại, picnic hoặc ngoài trời. Bàn ăn căn tin thường được làm từ các vật liệu như kim loại, nhôm hoặc gỗ, có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Bàn ăn căn tin (hay còn gọi là bàn ăn dã ngoại) là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các chuyến dã ngoại, cắm trại, picnic hoặc ngoài trời. Bàn ăn căn tin thường được làm từ các vật liệu như kim loại, nhôm hoặc gỗ, có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng.

Bàn ăn căn tin thường có chiều cao thấp hơn so với bàn ăn thông thường để người sử dụng có thể ngồi thoải mái trên ghế hoặc thảm cỏ. Ngoài ra, bàn ăn căn tin còn có thể được trang bị các tay cầm hoặc túi đựng để dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Với thiết kế đơn giản và tiện lợi, bàn ăn căn tin là một vật dụng không thể thiếu trong các chuyến đi ngoài trời hay các hoạt động giải trí khác.

Góp Ý