Thanh lý BÀN ĂN GỔ

Mã SP: 245660

KÍCH THƯƠC: DÀI 1.6M X RỘNG 60CM X CAO 52CM Bàn ăn học sinh là một sản phẩm nội thất được thiết kế dành riêng cho học sinh sử dụng trong quá trình ăn trưa tại trường học. Bàn ăn học sinh thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc gỗ, với các kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với các độ tuổi và chiều cao của học sinh.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Bàn ăn học sinh là một sản phẩm nội thất được thiết kế dành riêng cho học sinh sử dụng trong quá trình ăn trưa tại trường học. Bàn ăn học sinh thường được làm từ chất liệu nhựa hoặc gỗ, với các kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với các độ tuổi và chiều cao của học sinh.

Bàn ăn học sinh thường có kích thước lớn để đáp ứng nhu cầu của nhiều học sinh cùng sử dụng. Mặt bàn thường được phủ một lớp nhựa dễ dàng vệ sinh và chống thấm nước. Chân bàn được thiết kế vững chắc để đảm bảo an toàn cho học sinh khi sử dụng.

Bên cạnh đó, các bàn ăn học sinh thường đi kèm với ghế học sinh, được thiết kế để có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với chiều cao của từng học sinh. Ghế học sinh cũng được làm từ chất liệu nhựa hoặc gỗ và có đệm ngồi êm ái để giúp học sinh cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Bàn ăn học sinh là một sản phẩm quan trọng trong trang thiết bị của một trường học. Nó giúp tạo ra một không gian ăn uống và học tập tiện nghi, thoải mái và an toàn cho học sinh.

Góp Ý