Thanh lý BÀN ĂN GỖ GIẢ CỔ TÍCH HỢP BẾP NƯỚNGB01

Mã SP: 246307 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.2M X RỘNG 80CM Bàn ăn tích hợp bếp nướng có thiết kế đặc biệt, kết hợp giữa bàn ăn và bếp nướng trong cùng một sản phẩm. Thông thường, bàn ăn sẽ có một mặt bàn được làm bằng vật liệu chịu nhiệt như đá hoặc thép không gỉ, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Mặt bàn của dạng bàn ăn này thường được tích hợp một hoặc nhiều bếp nướng, có thể là bếp than hoặc bếp gas. Bếp nướng thường được thiết kế ở phía trung tâm của mặt bàn, cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận và chuẩn bị thực phẩm ngay trên bàn. Dạng bàn ăn tích hợp bếp nướng còn được trang bị các tiện ích khác như kệ đựng đồ, kệ chứa ga, kệ chứa dụng cụ nấu nướng. Những tiện ích này giúp tạo không gian gọn gàng và tiện nghi để người sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp và lưu trữ các vật dụng cần thiết khi nấu nướng và ăn uống. Đối với các dạng bàn ăn tích hợp bếp nướng ngoài trời, chúng thường có thiết kế chống thời tiết và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vật liệu của bàn ăn thường là thép không gỉ hoặc nhôm, có khả năng chống ăn mòn và bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Dạng bàn ăn tích hợp bếp nướng mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho việc nấu nướng và ăn uống. Bạn có thể tiếp tục thực hiện công việc nấu nướng mà không cần phải di chuyển đến nhà bếp riêng biệt. Đồng thời, dạng bàn ăn này cũng tạo ra một không gian ăn uống chung, tạo sự gắn kết

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
800,000đ

Bàn ăn tích hợp bếp nướng có thiết kế đặc biệt, kết hợp giữa bàn ăn và bếp nướng trong cùng một sản phẩm. Thông thường, bàn ăn sẽ có một mặt bàn được làm bằng vật liệu chịu nhiệt như đá hoặc thép không gỉ, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Mặt bàn của dạng bàn ăn này thường được tích hợp một hoặc nhiều bếp nướng, có thể là bếp than hoặc bếp gas. Bếp nướng thường được thiết kế ở phía trung tâm của mặt bàn, cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận và chuẩn bị thực phẩm ngay trên bàn.

Dạng bàn ăn tích hợp bếp nướng còn được trang bị các tiện ích khác như kệ đựng đồ, kệ chứa ga, kệ chứa dụng cụ nấu nướng. Những tiện ích này giúp tạo không gian gọn gàng và tiện nghi để người sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp và lưu trữ các vật dụng cần thiết khi nấu nướng và ăn uống.

Đối với các dạng bàn ăn tích hợp bếp nướng ngoài trời, chúng thường có thiết kế chống thời tiết và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vật liệu của bàn ăn thường là thép không gỉ hoặc nhôm, có khả năng chống ăn mòn và bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Dạng bàn ăn tích hợp bếp nướng mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho việc nấu nướng và ăn uống. Bạn có thể tiếp tục thực hiện công việc nấu nướng mà không cần phải di chuyển đến nhà bếp riêng biệt. Đồng thời, dạng bàn ăn này cũng tạo ra một không gian ăn uống chung, tạo sự gắn kết

Góp Ý