Thanh lý BÀN ĂN GỖ THẤP

Mã SP: 245916

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.6M X RỘNG 60CM X CAO 52CM Bàn ăn gỗ thấp là sản phẩm bàn ăn được thiết kế với kích thước thấp hơn so với các loại bàn ăn thông thường, thường có độ cao từ 30 đến 50cm.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Sản phẩm này thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ MDF, với mặt bàn được phủ lớp sơn bóng hoặc sơn mờ tùy theo sở thích của khách hàng.

Bàn ăn gỗ thấp thường được sử dụng trong không gian nhà bếp hoặc phòng ăn có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm không gian và tạo cảm giác gần gũi, thân thiện trong buổi ăn uống gia đình.

Sản phẩm này cũng thường được sử dụng trong các quán ăn nhỏ, quán cà phê với không gian nhỏ, tạo nên một không gian ấm cúng, thân thiện với khách hàng.

Với kiểu dáng đơn giản, tinh tế và chất lượng đảm bảo, bàn ăn gỗ thấp là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí không gian ẩm thực của bạn.

Góp Ý