Thanh lý BÀN BAR CHÂN SẮT MẶT TRÒN 70CM

Mã SP: 246216 (Đã Bán)

Bàn bar là một loại bàn được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp dịch vụ như quán bar, nhà hàng, khách sạn, và các địa điểm giải trí khác. Bàn bar có kích thước thấp hơn so với bàn ăn thông thường và thường được thiết kế để sử dụng khi người dùng đứng hoặc ngồi trên ghế cao. Bàn bar thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại và có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như vuông, tròn, chữ nhật hoặc hình oval. Bề mặt bàn có thể được trang trí bằng các vật liệu như kính, đá granite hoặc đá marble để tạo ra vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bàn bar còn có thể được trang bị các tính năng tiện ích như kệ đựng chai rượu, ngăn kéo và ngăn để đồ dùng để đảm bảo sự tiện lợi cho nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, các bàn bar còn có thể được trang trí bằng đèn trang trí, hoa tươi và đồ trang trí khác để tạo ra một không gian ấm cúng và thoải mái hơn cho khách hàng. Bàn bar là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp dịch vụ và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian sang trọng và thoải mái cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
350,000đ

Bàn bar là một loại bàn được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp dịch vụ như quán bar, nhà hàng, khách sạn, và các địa điểm giải trí khác. Bàn bar có kích thước thấp hơn so với bàn ăn thông thường và thường được thiết kế để sử dụng khi người dùng đứng hoặc ngồi trên ghế cao.

Bàn bar thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại và có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như vuông, tròn, chữ nhật hoặc hình oval. Bề mặt bàn có thể được trang trí bằng các vật liệu như kính, đá granite hoặc đá marble để tạo ra vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bàn bar còn có thể được trang bị các tính năng tiện ích như kệ đựng chai rượu, ngăn kéo và ngăn để đồ dùng để đảm bảo sự tiện lợi cho nhân viên phục vụ. Bên cạnh đó, các bàn bar còn có thể được trang trí bằng đèn trang trí, hoa tươi và đồ trang trí khác để tạo ra một không gian ấm cúng và thoải mái hơn cho khách hàng.

Bàn bar là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp dịch vụ và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian sang trọng và thoải mái cho khách hàng.

Góp Ý