Thanh lý BÀN HỌP MFC BH03

Mã SP: 245677

KÍCH THƯỚC: DÀI 3M X RỘNG 1.2M X CAO 75XM Bàn họp là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các cuộc họp, cuộc hội thảo, và các sự kiện tương tự. Bàn họp thường có kích thước lớn hơn so với các loại bàn làm việc khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều người cùng sử dụng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
2,400,000đ

Bàn họp là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các cuộc họp, cuộc hội thảo, và các sự kiện tương tự. Bàn họp thường có kích thước lớn hơn so với các loại bàn làm việc khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều người cùng sử dụng.

Bàn họp có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa và thủy tinh. Thiết kế của bàn họp thường rất đơn giản, với một mặt bàn lớn và một khung để đỡ mặt bàn. Bàn họp có thể có các tính năng tiên tiến như hệ thống âm thanh, kết nối mạng và các tính năng khác để giúp cho cuộc họp trở nên hiệu quả hơn.

Bàn họp thường được sử dụng trong các văn phòng, phòng họp, phòng khách sạn và các không gian sự kiện khác. Nó giúp tạo ra một không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp, tạo điều kiện cho sự tương tác và giao lưu giữa các thành viên tham gia, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả và hiệu quả của các cuộc họp.

Góp Ý