Thanh lý BÀN HỌP OVAN MFC BH01

Mã SP: 245856

kích thước: dài 2m x rộng 1m Bàn họp là một loại bàn được sử dụng để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, buổi làm việc nhóm hoặc các hoạt động liên quan đến giao tiếp và thảo luận. Bàn họp thường có kích thước lớn hơn so với các loại bàn cá nhân, và thường có thể chứa nhiều người ngồi quanh bàn. Các bàn họp có thể được trang bị các tính năng khác nhau như các ngăn kéo để lưu trữ tài liệu, các bộ phận đệm bảo vệ để giảm tiếng ồn hoặc các chức năng khác như truyền thông trực tuyến. Các bàn họp thường được sử dụng trong các văn phòng, trường học, khách sạn hoặc các khu vực công cộng khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,100,000đ

Bàn họp là một loại bàn được sử dụng để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, buổi làm việc nhóm hoặc các hoạt động liên quan đến giao tiếp và thảo luận. Bàn họp thường có kích thước lớn hơn so với các loại bàn cá nhân, và thường có thể chứa nhiều người ngồi quanh bàn. Các bàn họp có thể được trang bị các tính năng khác nhau như các ngăn kéo để lưu trữ tài liệu, các bộ phận đệm bảo vệ để giảm tiếng ồn hoặc các chức năng khác như truyền thông trực tuyến. Các bàn họp thường được sử dụng trong các văn phòng, trường học, khách sạn hoặc các khu vực công cộng khác.

Góp Ý