Thanh lý BÀN HỌP VÁN MFC BH03

Mã SP: 246050

KÍCH THƯỚC: DÀI 3M X RỘNG 1.2M X CAO 75CM Bàn họp ván MFC là loại bàn được làm từ ván MFC (Melamine Faced Chipboard) - một loại ván ép bề mặt được phủ một lớp melamine để tăng độ cứng và độ bền của ván. Ván MFC thường có giá thành thấp hơn và dễ dàng bảo trì hơn so với các vật liệu khác như gỗ tự nhiên.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,800,000đ

Bàn họp ván MFC là loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các cuộc họp, cuộc hội thảo hoặc các sự kiện tương tự. Bàn có thể có kích thước khác nhau để phù hợp với số lượng người tham gia cuộc họp. Nó có thể được trang bị các tính năng như các tấm chắn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng hoặc các hệ thống dây điện để giữ cho bàn gọn gàng và không có dây rối.

Bàn họp ván MFC có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng công ty hoặc tổ chức. Nó là một giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Góp Ý