Thanh lý BÀN LÀM VIỆC 2 CHỔ NGỒI ĐỐI DIỆN (CÓ TỦ TREO)

Mã SP: 245729

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.2M X RỘNG 1.2M Bàn làm việc theo nhóm là một loại bàn được thiết kế để sử dụng cho các nhóm làm việc trong các văn phòng, công ty hoặc tổ chức. Bàn làm việc theo nhóm thường có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của từng cá nhân, và có thể được sắp xếp thành một hình chữ nhật hoặc hình vuông để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhóm.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,200,000đ

Bàn làm việc theo nhóm là một loại bàn được thiết kế để sử dụng cho các nhóm làm việc trong các văn phòng, công ty hoặc tổ chức. Bàn làm việc theo nhóm thường có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của từng cá nhân, và có thể được sắp xếp thành một hình chữ nhật hoặc hình vuông để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhóm.

Bàn làm việc theo nhóm thường được làm từ các vật liệu như gỗ, MDF, kim loại hoặc nhựa, với độ cao phù hợp và mặt bàn rộng để đặt máy tính, tài liệu và các thiết bị khác. Bàn này có thể được trang bị các kệ để đựng tài liệu, giấy tờ, dụng cụ làm việc hoặc để đặt các thiết bị khác như máy tính, máy in...

Bàn làm việc theo nhóm thường được thiết kế để tối ưu hóa không gian làm việc cho nhóm. Bàn có thể được sắp xếp để các thành viên của nhóm dễ dàng trao đổi ý kiến và làm việc cùng nhau. Ngoài ra, bàn còn có thể được trang bị các tính năng tiên tiến như đèn bàn, cổng USB, hệ thống quản lý dây cáp để giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến không gian và trang bị hiện đại để hỗ trợ công việc của nhóm.

Có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho bàn làm việc theo nhóm để phù hợp với phong cách và nhu cầu của từng văn phòng hoặc công ty. Bàn làm việc theo nhóm còn được kết hợp với các ghế để tạo thành một bộ nội thất văn phòng hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa các nhu cầu làm việc của nhóm.

Góp Ý