Thanh lý BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT 1,2M

Mã SP: 245920

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.2M X RỘNG 50CM Bàn làm việc chân sắt 1,2m là một sản phẩm bàn làm việc chất lượng, được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu làm việc tại văn phòng hoặc gia đình.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Sản phẩm có kích thước khoảng 1,2m, chân bàn được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, giúp cho bàn có độ bền cao, chắc chắn và ổn định.

Mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ MFC cao cấp, bề mặt phẳng và mịn, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Bàn làm việc chân sắt 1,2m có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Sản phẩm thường được sử dụng để làm bàn làm việc cá nhân, hoặc là bàn học cho học sinh, sinh viên.

Với chất lượng đảm bảo và thiết kế thông minh, bàn làm việc chân sắt 1,2m là một sản phẩm tuyệt vời để giúp người sử dụng làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Góp Ý