Thanh lý BÀN LÀM VIỆC CỤM 4 CHỖ GỒN (VÀN MFC CHÂN SẮT)

Mã SP: 245991

KÍCH THƯỚC: DÀI 3.2M X RỘNG 2M Bàn làm việc cụm 4 chỗ là một loại bàn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc cho nhóm từ 4 người trở lên.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
2,400,000đ

Bàn có kích thước lớn và thiết kế hình chữ nhật để tạo không gian làm việc thoải mái cho tất cả các thành viên trong nhóm. Bàn làm việc cụm 4 chỗ thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc kim loại và được trang bị các tính năng tiện lợi như hộc tài liệu, kệ để đồ, nút điều chỉnh độ cao và các tính năng khác. Các chỗ ngồi trên bàn được bố trí sao cho người sử dụng có đủ không gian và thoải mái khi làm việc. Với thiết kế tiện lợi và tối ưu hóa không gian làm việc cho nhiều người, bàn làm việc cụm 4 chỗ là sự lựa chọn phổ biến cho các công ty, văn phòng và các đơn vị làm việc theo nhóm.

Góp Ý