Thanh lý BÀN LÀM VIỆC DÀNH CHO QUẢN LÝ

Mã SP: 246065

Bàn làm việc dành cho quản lý thường được thiết kế để tạo nên sự chuyên nghiệp và tinh tế trong không gian làm việc. Nó có thể có nhiều tính năng và thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng quản lý.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

1,700,000đ

Bàn làm việc dành cho quản lý thường được thiết kế để tạo nên sự chuyên nghiệp và tinh tế trong không gian làm việc. Nó có thể có nhiều tính năng và thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng quản lý.

Về kích thước, bàn làm việc dành cho quản lý thường có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên văn phòng để đáp ứng nhu cầu làm việc của quản lý. Độ cao của bàn thường được thiết kế để phù hợp với người sử dụng và có thể có các tính năng điều chỉnh để tăng tính thoải mái.

Về chất liệu, bàn làm việc dành cho quản lý thường được làm từ các vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, MDF hoặc thép chất lượng cao, hoặc các vật liệu composite. Bề mặt của bàn có thể được bọc da, nỉ hoặc vải để tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

Các tính năng bổ sung cũng thường được tích hợp vào bàn làm việc của quản lý như hệ thống đầu vào và đầu ra dây cáp, các tủ hồ sơ, ngăn kéo, các khe để giấu dây điện và các khay để để bút, giấy và các vật dụng làm việc khác. Thiết kế của bàn cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng quản lý và không gian làm việc.

Góp Ý