Thanh lý BÀN LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC KÈM TỦ PHỤ GD 03

Mã SP: 245947

KÍCH THƯỚC: DÀI 2.3M X RỘNG 80CM X CAO 75CM GÓC PHỤ 60CM Bàn giám đốc là một loại bàn làm việc được thiết kế để sử dụng cho giám đốc hoặc người quản lý cấp cao trong các công ty, văn phòng, doanh nghiệp hay các tổ chức khác. Bàn giám đốc thường được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho người sử dụng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
2,500,000đ

Bàn giám đốc là một loại bàn làm việc được thiết kế để sử dụng cho giám đốc hoặc người quản lý cấp cao trong các công ty, văn phòng, doanh nghiệp hay các tổ chức khác. Bàn giám đốc thường được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho người sử dụng.

Bàn giám đốc thường được làm bằng các chất liệu chất lượng cao như gỗ công nghiệp, MFC, MDF, kim loại, kính hoặc kết hợp giữa các chất liệu khác nhau để tạo nên tính thẩm mỹ và độ bền tốt. Bàn có thể được trang bị các tính năng đặc biệt như tủ hồ sơ, kệ để tài liệu, ngăn kéo, điều chỉnh độ cao, điều khiển điện tử, cổng sạc USB,...

Bàn giám đốc thường được thiết kế với kích thước lớn để đáp ứng nhu cầu công việc của người sử dụng. Nó thường có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, trang trí và đồng bộ với các nội thất khác trong phòng làm việc.

Khi chọn mua bàn giám đốc, bạn nên lưu ý đến kích thước, chất liệu, thiết kế và tính thẩm mỹ của sản phẩm để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và không gian của bạn. Bạn cũng nên chọn những sản phẩm chất lượng cao, có độ bền tốt để đảm bảo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Góp Ý