Thanh lý BÀN LÀM VIỆC VÁN MFC CHÂN SẮT 1.4M

Mã SP: 246059

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.4M X RỘNG 60CM X CAO 75CM Bàn làm việc ván MFC (Melamine Faced Chipboard) là loại bàn được làm từ ván ép có bề mặt được phủ lớp melamine để tăng độ cứng và độ bền của ván. Ván MFC thường có giá thành thấp hơn và dễ dàng bảo trì hơn so với các vật liệu khác như gỗ tự nhiên.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

500,000đ

Nếu bạn đang tìm kiếm bàn ghế cũ để tiết kiệm chi phí cho không gian sống của mình, có thể tham khảo các địa chỉ sau:

  1. Thanh lý nội thất - Đây là địa chỉ phổ biến và uy tín để tìm kiếm bàn ghế cũ. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả phải chăng.

  2. Các cửa hàng đồ cũ - Nếu bạn muốn tìm kiếm bàn ghế cũ có kiểu dáng độc đáo và đặc biệt, hãy tham khảo các cửa hàng đồ cũ. Các sản phẩm ở đây có thể có giá cao hơn so với các địa chỉ khác, tuy nhiên chúng sẽ mang lại sự độc đáo cho không gian sống của bạn.

  3. Các trang web mua bán trực tuyến - Hiện nay, có rất nhiều trang web mua bán trực tuyến như Chợ Tốt, Sàn Giao Dịch TMĐT, Lazada... cung cấp các sản phẩm bàn ghế cũ với giá cả phải chăng. Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm đáng chú ý và tiết kiệm chi phí tại đây.

Lưu ý khi mua bàn ghế cũ, bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua để đảm bảo chất lượng và tính bền vững của sản phẩm.

Góp Ý