Thanh lý BÀN LÀM VIỆC VÁN MFC CHÂN SẮT 2 CHỔ ngồi

Mã SP: 245930

KÍCH THƯỚC: DÀI 2.1M X RỘNG 50CM Bàn làm việc ván MFC chân sắt 2 chỗ gỗ là sản phẩm thiết kế đặc biệt cho nhu cầu làm việc của đôi bạn hoặc cặp đôi trong không gian văn phòng hoặc gia đình. Sản phẩm được làm từ chất liệu ván MFC cao cấp, bền đẹp và dễ vệ sinh, kết hợp với chân sắt chắc chắn tạo nên một bàn làm việc chất lượng và tiện lợi.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
700,000đ

Với thiết kế 2 chỗ ngồi và kích thước vừa phải, bàn làm việc ván MFC chân sắt 2 chỗ gỗ giúp bạn và đối tác của mình có thể làm việc cùng nhau một cách thoải mái và hiệu quả. Sản phẩm được thiết kế với nhiều ngăn kéo và kệ để bạn có thể tổ chức và sắp xếp đồ dùng, giấy tờ và tài liệu của mình một cách gọn gàng và tiện lợi.

Với kiểu dáng đơn giản và màu sắc tinh tế, bàn làm việc ván MFC chân sắt 2 chỗ gỗ có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Sản phẩm phù hợp cho các văn phòng công ty, doanh nghiệp hay gia đình có nhu cầu sử dụng bàn làm việc chung.

Bàn làm việc ván MFC chân sắt 2 chỗ gỗ là một giải pháp tốt cho việc làm việc và học tập, giúp bạn và đối tác của mình có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả và tiện lợi.

Góp Ý