Thanh lý BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG BL02

Mã SP: 245963

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.6M X RỘNG 75CM X CAO 75CM Bàn làm việc chân sắt là một loại bàn làm việc được thiết kế với chân bằng sắt, thường là chân kiểu chữ X hoặc chữ U. Chất liệu sắt giúp cho bàn có độ bền cao, chịu lực tốt và độ ổn định khi sử dụng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
700,000đ

Bàn làm việc chân sắt là một loại bàn làm việc được thiết kế với chân bằng sắt, thường là chân kiểu chữ X hoặc chữ U. Chất liệu sắt giúp cho bàn có độ bền cao, chịu lực tốt và độ ổn định khi sử dụng.

Bàn làm việc chân sắt có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số bàn có mặt bàn bằng gỗ hoặc ván MDF, trong khi đó một số khác có mặt bàn bằng kính hoặc kim loại. Bàn làm việc chân sắt cũng có thể được trang bị các tính năng đặc biệt như ngăn kéo hay giá để CPU máy tính.

Bàn làm việc chân sắt được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, cửa hàng hay nhà ở để làm nơi làm việc hoặc học tập. Với độ bền cao và thiết kế hiện đại, bàn làm việc chân sắt giúp tạo ra không gian làm việc hiệu quả và thoải mái cho người dùng.

Khi chọn bàn làm việc chân sắt, bạn cần xem xét đến kích thước, kiểu dáng và chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến độ bền và độ ổn định của bàn để đảm bảo sử dụng trong thời gian dài và an toàn cho người sử dụng.

Góp Ý