Thanh lý BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG MFC CHÂN SẮT 1.4M

Mã SP: 246217

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.4M X RỘNG 70CM X CAO 75CM Bàn làm việc văn phòng là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các môi trường văn phòng hoặc nơi làm việc. Bàn làm việc thường được sử dụng để đặt máy tính, tài liệu và các vật dụng cần thiết khác cho công việc.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
600,000đ

Bàn làm việc văn phòng là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các môi trường văn phòng hoặc nơi làm việc. Bàn làm việc thường được sử dụng để đặt máy tính, tài liệu và các vật dụng cần thiết khác cho công việc.

Bàn làm việc văn phòng có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, chẳng hạn như gỗ, kim loại, kính hoặc nhựa. Kích thước của bàn có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào không gian sử dụng và nhu cầu của người sử dụng.

Bàn làm việc văn phòng thường có nhiều ngăn kéo và kệ để đựng tài liệu, giúp tăng tính tiện dụng và sắp xếp công việc của người sử dụng. Ngoài ra, bàn còn có thể được trang bị các tính năng tiện ích như giá đỡ để bàn phím, điều khiển ánh sáng và các hệ thống điều chỉnh cao độ để đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Bàn làm việc văn phòng là một phần quan trọng của môi trường làm việc, đem lại sự tiện nghi và hiệu quả cho công việc của người sử dụng.

Góp Ý