Thanh lý BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG MFC KHUNG SẮT B02

Mã SP: 245765 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.85M X RỘNG 80CM X CAO 75CM Bàn làm việc chân sắt là một loại bàn được thiết kế với chân bằng sắt, thường được sử dụng trong các văn phòng, cơ quan, công ty hoặc gia đình. Với thiết kế đơn giản và chắc chắn, bàn làm việc chân sắt có thể chịu được trọng lượng lớn và đảm bảo độ ổn định khi sử dụng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
800,000đ

Bàn làm việc chân sắt là một loại bàn được thiết kế với chân bằng sắt, thường được sử dụng trong các văn phòng, cơ quan, công ty hoặc gia đình. Với thiết kế đơn giản và chắc chắn, bàn làm việc chân sắt có thể chịu được trọng lượng lớn và đảm bảo độ ổn định khi sử dụng.

Bàn làm việc chân sắt thường được làm từ các vật liệu như gỗ, MDF hoặc bề mặt đá, kết hợp với chân bằng sắt. Thiết kế chân sắt giúp bàn có độ bền cao, không bị mối mọt hay hư hỏng theo thời gian, đồng thời cũng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, công nghiệp cho sản phẩm.

Bàn làm việc chân sắt thường có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, đồng thời còn có thể được trang bị các ngăn kéo, tủ hồ sơ hoặc giá để đồ để tăng tính tiện dụng và sắp xếp hợp lý cho văn phòng.

Góp Ý