Thanh lý BÀN MẶT KÍNH CHÂN SẮT

Mã SP: 245992

DÀI 1.6M X RỘNG 80CM Kệ tủ 2 cánh MFC là một loại kệ tủ được làm từ vật liệu MFC (Melamine Faced Chipboard), một loại vật liệu công nghiệp chống ẩm và chống trầy xước.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
600,000đ

Kệ tủ có thiết kế 2 cánh mở, bên trong chia thành nhiều ngăn để đựng đồ vật như sách, hồ sơ, tài liệu, đồ trang trí và các vật dụng khác. Kích thước của kệ tủ 2 cánh MFC tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng, thường có kích thước nhỏ gọn cho phù hợp với các không gian hẹp hơn hoặc kích thước lớn hơn cho phù hợp với các không gian rộng rãi hơn. Với tính năng tiện lợi, thiết kế đơn giản và chất liệu bền đẹp, kệ tủ 2 cánh MFC là một giải pháp tốt cho việc sắp xếp và lưu trữ đồ đạc trong nhà và văn phòng.

 

Góp Ý