Thanh lý BÀN QUẢN LÝ OVAN MDF MÀU GỖ

Mã SP: 245946

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.8M X RỘNG 85CM X CAO 75CM Bàn quản lý là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng hoặc không gian làm việc của các quản lý, những người quản lý và điều hành công việc trong một tổ chức hay doanh nghiệp. Bàn quản lý thường được thiết kế với kích thước lớn hơn so với bàn làm việc thông thường, có chỗ để đặt tài liệu, máy tính, điện thoại, tài liệu và các vật dụng khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,200,000đ

Bàn quản lý là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong các văn phòng hoặc không gian làm việc của các quản lý, những người quản lý và điều hành công việc trong một tổ chức hay doanh nghiệp. Bàn quản lý thường được thiết kế với kích thước lớn hơn so với bàn làm việc thông thường, có chỗ để đặt tài liệu, máy tính, điện thoại, tài liệu và các vật dụng khác.

Bàn quản lý thường có thiết kế sang trọng, tinh tế với chất liệu cao cấp, tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho người sử dụng. Bàn quản lý thường có nhiều ngăn kéo để lưu trữ tài liệu và đồ dùng cá nhân của người quản lý. Một số loại bàn quản lý còn được trang bị hệ thống chiếu sáng hoặc hệ thống điều khiển âm thanh để phục vụ cho các hoạt động quản lý và họp nhóm.

Góp Ý