Thanh lý BĂNG GHẾ CHỜ INOX 3 CHỔ

Mã SP: 245863

Băng ghế chờ inox 3 chỗ là sản phẩm thiết kế để sử dụng trong các khu vực chờ đợi, như phòng khám, nhà ga, sân bay, văn phòng hoặc các khu vực công cộng khác.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,200,000đ

Với chất liệu inox cao cấp, sản phẩm này đảm bảo tính bền vững và độ bền cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và hiện đại, với 3 ghế được kết nối với nhau bởi một băng inox chắc chắn, giúp cho việc lắp đặt và vận chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Sản phẩm này có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, từ những không gian sang trọng cho đến các khu vực công cộng đơn giản và hiện đại. Nó cũng có thể được tùy chỉnh với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Với tính năng chất lượng và tiện lợi, băng ghế chờ inox 3 chỗ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy và tiện lợi cho không gian chờ đợi của họ.

Góp Ý