Thanh lý BĂNG GHẾ SOFA SIMILI DÀI 2.3M

Mã SP: 246286 (Đã Bán)

DÀI 2.3M X RỘNG 50CM Băng ghế sofa là một loại nội thất được thiết kế để sử dụng trong không gian phòng khách, phòng gia đình hoặc khu vực tiếp khách. Nó thường bao gồm một bộ ghế dài có khả năng chứa nhiều người ngồi cùng một lúc. Dưới đây là mô tả về một số đặc điểm chung của băng ghế sofa:

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
800,000đ

Băng ghế sofa là một loại nội thất được thiết kế để sử dụng trong không gian phòng khách, phòng gia đình hoặc khu vực tiếp khách. Nó thường bao gồm một bộ ghế dài có khả năng chứa nhiều người ngồi cùng một lúc. Dưới đây là mô tả về một số đặc điểm chung của băng ghế sofa:

  1. Kích thước và hình dạng: Băng ghế sofa có kích thước lớn hơn so với ghế đơn hoặc ghế bành thông thường. Nó có thể có độ dài từ 2 đến 4 mét hoặc hơn, tùy thuộc vào kiểu dáng và mục đích sử dụng. Hình dạng của băng ghế sofa thường là chữ "L" hoặc chữ "U", tạo ra không gian ngồi thoải mái và linh hoạt.

  2. Khung và chất liệu: Khung của băng ghế sofa thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại để tạo sự bền bỉ và độ cứng. Bên ngoài, nó có thể được bọc bằng nhiều chất liệu khác nhau như vải, da, nỉ hoặc nhựa. Lựa chọn chất liệu phụ thuộc vào phong cách thiết kế và sự thoải mái mong muốn của chủ nhân.

  3. Nệm và tựa lưng: Băng ghế sofa thường có nệm và tựa lưng để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Nệm có thể được làm từ mút, bông, nỉ hoặc lông động vật, tuỳ thuộc vào sở thích và ngân sách của mỗi người. Tựa lưng của băng ghế sofa có thể có các kiểu dáng khác nhau như tựa lưng cao, tựa lưng thấp hoặc tựa lưng có đệm mút, tạo sự hỗ trợ và thoải mái khi ngồi.

  4. Phong cách và màu sắc: Băng ghế sofa có sẵn trong nhiều phong cách và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Có thể là phong cách hiện đại, cổ điển, đương đại, góc cạnh hoặc cong. Màu sắc cũng đa dạng, từ màu trung tính như trắng, xám, đen đến các gam màu sáng và tươi sáng như xanh lá cây, vàng, đỏ.

Góp Ý