Thanh lý bảng trắng văn phòng

Mã SP: 245980 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.8M X CAO 1.3M Bảng trắng văn phòng là thiết bị không thể thiếu trong môi trường văn phòng, đặc biệt là trong các cuộc họp và thuyết trình.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Bảng được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, có khả năng chống xước và chịu lực tốt. Mặt bảng trắng được sơn phủ một lớp màu trắng, tạo sự tương phản với các bút đánh dấu và giúp các thông tin được hiển thị rõ ràng. Bảng trắng văn phòng có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ cho đến lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng văn phòng. Bên cạnh đó, bảng còn được trang bị các tính năng tiện ích như khay đựng bút, nam châm giữ giấy, hệ thống treo tường, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Với tính năng tiện lợi và độ bền cao, bảng trắng văn phòng là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu cho các công ty và doanh nghiệp trong các hoạt động họp và thuyết trình.

Góp Ý