Thanh lý BẢNG TỪ TRẮNG CÓ CHÂN DI ĐỘNG

Mã SP: 246089 (Đã Bán)

KÍCH THƯỚC: DÀI 1.8M X X CAO 1.2M Bảng từ là một tấm bảng trắng được làm bằng vật liệu từ tổng hợp, giúp viết và xóa các chữ và hình vẽ dễ dàng bằng cách sử dụng bút viết bảng từ và khăn lau. Bảng từ thường được sử dụng trong các lớp học, phòng họp và văn phòng làm việc để ghi chép các thông tin quan trọng hoặc trình chiếu các bài thuyết trình. Ngoài ra, bảng từ còn được sử dụng trong các nhà hàng và quán cà phê để ghi tên món ăn và thức uống, hoặc để trang trí và tạo không gian sống động. Bảng từ có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và môi trường.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
650,000đ

Bảng từ là một tấm bảng trắng được làm bằng vật liệu từ tổng hợp, giúp viết và xóa các chữ và hình vẽ dễ dàng bằng cách sử dụng bút viết bảng từ và khăn lau. Bảng từ thường được sử dụng trong các lớp học, phòng họp và văn phòng làm việc để ghi chép các thông tin quan trọng hoặc trình chiếu các bài thuyết trình. Ngoài ra, bảng từ còn được sử dụng trong các nhà hàng và quán cà phê để ghi tên món ăn và thức uống, hoặc để trang trí và tạo không gian sống động. Bảng từ có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người và môi trường.

Góp Ý