Thanh lý BỘ 2 CỔNG TỪ AN NINH SHOP

Mã SP: 245914

Bộ 2 cổng từ an ninh shop là một thiết bị an ninh được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và ngăn chặn việc trộm cắp.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
2,100,000đ

Sản phẩm bao gồm 2 cổng từ được lắp đặt ở hai bên đầu cửa, có khả năng phát hiện và cảnh báo khi có vật thể đi qua, chẳng hạn như một sản phẩm không được phép mang ra khỏi cửa hàng.

Cổng từ an ninh shop hoạt động dựa trên công nghệ điện từ, sử dụng tần số sóng điện từ để tạo ra một khu vực cảm ứng và phát hiện khi có vật thể đi qua.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Đồng thời, nó cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các nhu cầu bảo mật của từng cửa hàng cụ thể.

Với tính năng an toàn và hiệu quả, bộ 2 cổng từ an ninh shop là một sản phẩm thiết yếu để giúp bảo vệ sản phẩm của bạn và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi mua sắm.

Góp Ý