Thanh lý CHÂN ĐẾ LAPTOP BẰNG GỖ

Mã SP: 245928

Chân đế laptop bằng gỗ là một sản phẩm thiết kế thông minh giúp bạn tăng độ nghiêng và độ cao của laptop để làm việc và giải trí một cách thoải mái và tiện lợi. Với chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn rất bền và có khả năng chống trượt tốt.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
40,000đ

Chân đế laptop bằng gỗ được thiết kế với độ nghiêng và độ cao phù hợp giúp bạn giảm bớt căng thẳng cho cổ, vai và lưng trong quá trình sử dụng laptop trong thời gian dài. Sản phẩm còn giúp cho laptop của bạn giải nhiệt tốt hơn, đảm bảo hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy.

Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, chân đế laptop bằng gỗ dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. Sản phẩm phù hợp cho nhiều người dùng như sinh viên, nhân viên văn phòng, người dùng máy tính xách tay hay người dùng laptop tại nhà.

Chân đế laptop bằng gỗ là một sản phẩm tiện ích và thời trang giúp bạn tạo ra một không gian làm việc và giải trí hiệu quả và thoải mái.

Góp Ý