Thanh lý ĐÈN TREO 6 BÓNG LỒNG SẮT

Mã SP: 246198 (Đã Bán)

Đèn treo trang trí là một loại đèn được treo lên trần hoặc treo trang trí trong không gian để tạo ra ánh sáng mềm mại và tạo ra một không gian sang trọng. Các đèn treo thường có thiết kế đẹp mắt với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như đèn treo bằng thủy tinh, kim loại, gỗ, tre, vải hoặc nhựa. Một số mẫu đèn treo trang trí phổ biến gồm có đèn treo chùm, đèn treo đơn, đèn treo ngang, đèn treo tròn, đèn treo hình cầu, đèn treo cổ điển, đèn treo hiện đại, đèn treo đa năng v.v. Ngoài tác dụng trang trí, đèn treo còn được sử dụng để tạo ra không gian chiếu sáng đẹp mắt và thoải mái. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà hàng, quán cafe, văn phòng v.v. để tăng cường không gian sang trọng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
600,000đ

Góp Ý