Thanh lý ĐÈN TREO TRANG TRÍ T01

Mã SP: 246262 (Đã Bán)

Đèn treo trang trí là một loại đèn được sử dụng để tạo điểm nhấn và tạo không gian sang trọng, ấm cúng trong nội thất. Chúng thường được treo từ trần, trên tường hoặc các vị trí khác trong không gian để tạo ra ánh sáng mềm mại và tạo điểm nhấn cho không gian. Đèn treo trang trí có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau. Một số mẫu đèn treo trang trí có thiết kế đơn giản, gồm một hoặc nhiều bóng đèn treo từ một chân đèn chắc chắn. Các mẫu khác có thiết kế phức tạp hơn, bao gồm các thành phần như vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, kim loại hoặc thủy tinh, và các chi tiết trang trí như hạt pha lê, dây thừng, nút bấm, hoặc hoa văn đẹp mắt. Đèn treo trang trí có thể sử dụng đèn bóng điện thông thường hoặc đèn LED để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tùy thuộc vào ý tưởng trang trí và mục đích sử dụng. Các loại đèn này thường có công suất và màu sắc khác nhau để tạo ra ánh sáng phù hợp với không gian và tạo ra không khí thoải mái. Đèn treo trang trí có thể được sử dụng trong các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang hay quầy bar và nhà hàng để tạo điểm nhấn và tạo ra không gian thẩm mỹ đẹp mắt. Chúng không chỉ là nguồn ánh sáng mà còn là một phần của trang trí nội thất, mang đến sự ấm cúng và sự sang trọng cho không gian sống của bạn.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
250,000đ

Đèn treo trang trí là một loại đèn được sử dụng để tạo điểm nhấn và tạo không gian sang trọng, ấm cúng trong nội thất. Chúng thường được treo từ trần, trên tường hoặc các vị trí khác trong không gian để tạo ra ánh sáng mềm mại và tạo điểm nhấn cho không gian.

Đèn treo trang trí có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với các phong cách trang trí khác nhau. Một số mẫu đèn treo trang trí có thiết kế đơn giản, gồm một hoặc nhiều bóng đèn treo từ một chân đèn chắc chắn. Các mẫu khác có thiết kế phức tạp hơn, bao gồm các thành phần như vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, kim loại hoặc thủy tinh, và các chi tiết trang trí như hạt pha lê, dây thừng, nút bấm, hoặc hoa văn đẹp mắt.

Đèn treo trang trí có thể sử dụng đèn bóng điện thông thường hoặc đèn LED để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tùy thuộc vào ý tưởng trang trí và mục đích sử dụng. Các loại đèn này thường có công suất và màu sắc khác nhau để tạo ra ánh sáng phù hợp với không gian và tạo ra không khí thoải mái.

Đèn treo trang trí có thể được sử dụng trong các không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang hay quầy bar và nhà hàng để tạo điểm nhấn và tạo ra không gian thẩm mỹ đẹp mắt. Chúng không chỉ là nguồn ánh sáng mà còn là một phần của trang trí nội thất, mang đến sự ấm cúng và sự sang trọng cho không gian sống của bạn.

Góp Ý