Thanh lý GHẾ BAR CHÂN XOAY LƯNG LƯỚI

Mã SP: 266576 (Đã Bán)

Ghế bar chân xoay lưng lưới là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và thoải mái. Với tính tiện ích của chân xoay, lưng lưới thoáng mát, đệm êm ái và hỗ trợ lưng, tính thẩm mỹ và hiện đại, cùng khả năng điều chỉnh chiều cao dễ dàng, ghế bar chân xoay lưng lưới đáp ứng đầy đủ các yếu tố để tạo nên một không gian quầy bar thoải mái, tiện nghi và thời trang.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
300,000đ

Ghế bar chân xoay lưng lưới: Sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện ích và thoải mái

1. Tiện ích của chân xoay

Ghế bar chân xoay lưng lưới là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian quầy bar của bạn. Với chân xoay 360 độ, ghế cho phép bạn dễ dàng di chuyển và xoay về các hướng khác nhau mà không cần phải di chuyển cả ghế. Điều này mang lại tiện lợi và linh hoạt trong việc tương tác với khách hàng hoặc di chuyển trong không gian quầy bar.

2. Lưng lưới thoáng mát

Ghế bar chân xoay lưng lưới mang đến sự thoáng mát và thoải mái cho người sử dụng. Với lưng ghế làm bằng vật liệu lưới thoáng khí, ghế giúp hạn chế tích tụ nhiệt và đồng thời giúp thông thoáng không gian tự nhiên. Điều này tạo điều kiện để bạn ngồi thoải mái trong thời gian dài mà không bị mồ hôi hay khó chịu.

3. Đệm êm ái và hỗ trợ lưng

Ghế bar chân xoay lưng lưới được trang bị đệm êm ái và hỗ trợ lưng, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và không mỏi sau một thời gian ngồi lâu. Đệm ghế được làm từ vật liệu cao cấp và đàn hồi tốt, giúp giảm áp lực lên cơ thể và tạo sự thoải mái khi ngồi. Điều này hỗ trợ sức khỏe lưng và mang đến trải nghiệm ngồi tuyệt vời.

4. Tính thẩm mỹ và hiện đại

Ghế bar chân xoay lưng lưới mang đến tính thẩm mỹ và hiện đại cho không gian quầy bar. Với thiết kế lưới và chất liệu bền bỉ, ghế tạo nên một vẻ ngoài thời trang và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí và ý thích cá nhân của bạn.

5. Điều chỉnh chiều cao dễ dàng

Ghế bar chân xoay lưng lưới có khả năng điều chỉnh chiều cao dễ dàng. Bạn có thể tăng hoặc giảm chiều cao của ghế để phù hợp với bàn bar hoặc quầy bar mà bạn sử dụng. Điều này giúp đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện khi ngồi và tương tác tại quầy bar.

Góp Ý