Thanh lý GHẾ BAR DẠNG LY

Mã SP: 246281 (Đã Bán)

Ghế bar là một loại ghế được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng ở quầy bar hoặc quầy pha chế trong nhà hàng, quán bar hoặc không gian ngoài trời. Ghế bar thường có chiều cao cao hơn so với ghế thông thường, giúp người ngồi dễ dàng tiếp cận quầy bar và duy trì đúng tư thế khi uống nước hoặc thưởng thức đồ uống. Các loại ghế bar thường có chân cao và thường đi kèm với một thanh ngang ở phía dưới để người ngồi có thể để chân. Ghế bar có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa, da hoặc vải. Ngoài ra, chúng cũng có thể có nệm hoặc tựa lưng để tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ghế bar có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và không gian khác nhau.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
350,000đ

Ghế bar là một loại ghế được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng ở quầy bar hoặc quầy pha chế trong nhà hàng, quán bar hoặc không gian ngoài trời. Ghế bar thường có chiều cao cao hơn so với ghế thông thường, giúp người ngồi dễ dàng tiếp cận quầy bar và duy trì đúng tư thế khi uống nước hoặc thưởng thức đồ uống. Các loại ghế bar thường có chân cao và thường đi kèm với một thanh ngang ở phía dưới để người ngồi có thể để chân.

Ghế bar có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa, da hoặc vải. Ngoài ra, chúng cũng có thể có nệm hoặc tựa lưng để tạo sự thoải mái cho người ngồi. Ghế bar có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và không gian khác nhau.

Góp Ý