Thanh lý GHẾ CAFE LƯNG NHỰA ĐÚC CHÂN XI

Mã SP: 246051 (Đã Bán)

Ghế cafe nhựa là một trong những lựa chọn phổ biến cho các quán cafe hiện nay. Những chiếc ghế này có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa PVC, nhựa PP, nhựa ABS hoặc nhựa polyethylene.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
230,000đ

Ghế cafe nhựa là một trong những lựa chọn phổ biến cho các quán cafe hiện nay. Những chiếc ghế này có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa PVC, nhựa PP, nhựa ABS hoặc nhựa polyethylene.

Ưu điểm của ghế cafe nhựa là rất nhẹ và dễ di chuyển, chịu được mọi thời tiết và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, ghế nhựa có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của quán cafe.

Một số kiểu dáng ghế cafe nhựa phổ biến bao gồm:

  • Ghế cafe nhựa đơn: Loại ghế này có thiết kế đơn giản và tiện lợi, thường được sử dụng để bổ sung thêm chỗ ngồi cho khách hàng.
  • Ghế cafe nhựa đa năng: Loại ghế này có thiết kế linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong quán cafe, từ ghế ngồi cho khách đến đầu bàn cho quầy bar.
  • Ghế cafe nhựa bành: Loại ghế này có thiết kế tương tự như ghế bành thông thường, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho khách hàng khi ngồi thưởng thức đồ uống.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của ghế cafe nhựa là nó có thể bị phai màu nếu được đặt ngoài trời quá lâu và độ bền của nó không thể so sánh với ghế cafe làm từ các vật liệu khác như gỗ hoặc kim loại.

Góp Ý