Thanh lý GHẾ CHÂN QUỲ PHÒNG HỌP LƯNG LIỀN CHÂN INOX

Mã SP: 245814 (Đã Bán)

Thiết kế của ghế phòng họp thường rất đơn giản và tiện lợi, với các chân ghế thường làm bằng kim loại hoặc gỗ để đảm bảo tính ổn định. Ghế có thể có hoặc không có tay vịn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó. Ngoài ra, ghế phòng họp thường được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Nó có thể được trang bị đệm ngồi và tựa lưng để giảm sự mệt mỏi và đau lưng. Ghế còn có thể có các tính năng điều chỉnh khác nhau để người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao và góc ngồi phù hợp với cơ thể của họ.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
500,000đ

Ghế phòng họp là một loại ghế được thiết kế để sử dụng trong các buổi họp, cuộc hội thoại và các sự kiện khác. Nó có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa hoặc da.

Thiết kế của ghế phòng họp thường rất đơn giản và tiện lợi, với các chân ghế thường làm bằng kim loại hoặc gỗ để đảm bảo tính ổn định. Ghế có thể có hoặc không có tay vịn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó.

Ngoài ra, ghế phòng họp thường được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Nó có thể được trang bị đệm ngồi và tựa lưng để giảm sự mệt mỏi và đau lưng. Ghế còn có thể có các tính năng điều chỉnh khác nhau để người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao và góc ngồi phù hợp với cơ thể của họ.

Ngoài các tính năng cơ bản, ghế phòng họp cũng có thể được trang bị các tính năng tiên tiến hơn như hệ thống định vị GPS hoặc màn hình cảm ứng để hiển thị thông tin và chia sẻ dữ liệu trong cuộc họp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó, một chiếc ghế phòng họp có thể có nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Góp Ý