Thanh lý GHẾ CHÂN QUỲ SIMILI ĐEN CÓ TAY

Mã SP: 276827

Ghế quỳ da là một loại ghế thiết kế để sử dụng trong các môi trường làm việc hoặc học tập. Chúng thường có thiết kế đặc biệt với một phần đệm quỳ dưới chân ghế để giúp người sử dụng ngồi đúng tư thế, giảm áp lực lên lưng và cổ. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần xem xét khi chọn mua ghế quỳ da: Chất liệu: Ghế quỳ da thường có khung làm từ kim loại hoặc gỗ, và phần đệm quỳ thường được làm từ da hoặc vật liệu da tổng hợp. Chọn chất liệu đệm phù hợp với sở thích cá nhân và môi trường làm việc của bạn. Kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Chọn một kiểu ghế phù hợp với nội thất của không gian làm việc của bạn. Tính điều chỉnh: Ghế quỳ da thường có tính năng điều chỉnh độ cao của đệm quỳ và góc nghiêng của ghế. Điều này giúp bạn có thể tùy chỉnh ghế để ngồi thoải mái. Khả năng di chuyển: Một số ghế quỳ có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc. Độ thoải mái: Chọn một ghế có đệm quỳ đủ dày và thoải mái để hỗ trợ lưng và cổ khi bạn ngồi lâu. Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn trước khi mua ghế quỳ và tìm kiếm các tùy chọn phù hợp. Ghế quỳ da là một lựa chọn tốt để nâng cao sự thoải mái và hỗ trợ khi làm việc hoặc học tập trong thời gian dài. Hãy chọn một chiếc ghế chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn để đảm bảo sức kháng và sự thoải mái trong quá trình làm việc.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
280,000đ

Góp Ý