Thanh lý GHẾ ĐẨU GỖ MẶT LÓT NỆM

Mã SP: 245979 (Đã Bán)

Ghế đẩu gỗ mặt lót nệm là một loại ghế có chỗ ngồi được thiết kế từ gỗ tự nhiên, thường là gỗ thông, gỗ sồi, hoặc gỗ tràm.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
150,000đ

Mặt ngồi của ghế được lót nệm bọc vải hoặc da, mang lại sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng. Ghế đẩu gỗ mặt lót nệm thường có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Ghế có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho sử dụng trong các không gian nhỏ hẹp hoặc các phòng khách, phòng ngủ. Ghế đẩu gỗ mặt lót nệm thường được sử dụng để trang trí không gian sống và tạo nên sự ấm cúng, sang trọng cho căn phòng.

Góp Ý