Thanh lý Ghế Gaming (Hàng new)

Mã SP: 245728

Ghế gaming là một loại ghế được thiết kế đặc biệt cho người chơi game. Loại ghế này có đặc điểm kết hợp giữa sự thoải mái khi ngồi lâu và tính năng hỗ trợ tốt cho người sử dụng trong quá trình chơi game.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,800,000đ

Ghế gaming là một loại ghế được thiết kế đặc biệt cho người chơi game. Loại ghế này có đặc điểm kết hợp giữa sự thoải mái khi ngồi lâu và tính năng hỗ trợ tốt cho người sử dụng trong quá trình chơi game.

Ghế gaming thường có thiết kế khá đặc biệt, với các đường nét cứng cáp, thể hiện phong cách thể thao và đầy cá tính. Ngoài ra, ghế còn được trang bị các tính năng đặc biệt như tăng giảm độ cao, đệm tựa lưng và đệm ghế êm ái giúp người sử dụng thoải mái hơn khi ngồi trong thời gian dài.

Đối với các game thủ, ghế gaming còn có nhiều tính năng hỗ trợ như tay vịn điều chỉnh, đệm chân, góc nghiêng và xoay, giúp họ dễ dàng điều chỉnh vị trí để có thể chơi game trong thời gian dài mà không bị mỏi hay đau lưng.

Ghế gaming có nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng người sử dụng. Một số loại ghế gaming còn được trang bị thêm đèn LED hoặc âm thanh để tăng thêm trải nghiệm thú vị cho người dùng khi chơi game.

Góp Ý