Thanh lý GHẾ GIÁM ĐỐC TAY GỖ

Mã SP: 245989

Ghế giám đốc tay gỗ là một loại ghế được thiết kế sang trọng và đẳng cấp dành cho các văn phòng lãnh đạo. Ghế có tay ghế được làm bằng gỗ tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độc đáo.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
1,200,000đ

Ghế còn có lưng và đệm ngồi được bọc bằng chất liệu cao cấp, tạo cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng. Khung ghế được làm bằng kim loại chắc chắn và đảm bảo sự ổn định và an toàn khi người sử dụng ngồi trên đó. Ghế giám đốc tay gỗ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế và tối giản, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Với tính năng tiện lợi và thiết kế đẳng cấp, ghế giám đốc tay gỗ là lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng lãnh đạo và không gian làm việc cao cấp.

 

Góp Ý