Thanh lý GHẾ LIỀN BÀN GỖ GHÉP

Mã SP: 245968

Ghế liền bàn là một loại ghế được thiết kế kết hợp với bàn để tạo ra một đơn vị hoàn chỉnh. Thông thường, ghế liền bàn được sử dụng trong các lớp học, phòng họp, văn phòng, quán cà phê hay nhà hàng để phục vụ cho việc học tập, làm việc hay ăn uống. Ghế liền bàn có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Một số ghế được thi

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )    0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
190,000đ

Ghế liền bàn là một loại ghế được thiết kế kết hợp với bàn để tạo ra một đơn vị hoàn chỉnh. Thông thường, ghế liền bàn được sử dụng trong các lớp học, phòng họp, văn phòng, quán cà phê hay nhà hàng để phục vụ cho việc học tập, làm việc hay ăn uống.

Ghế liền bàn có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Một số ghế được thiết kế với mặt bàn gắn cố định vào phần lưng ghế, trong khi đó, một số khác có thể gấp gọn để dễ dàng di chuyển hay lưu trữ.

Việc sử dụng ghế liền bàn giúp tiết kiệm không gian, giúp phòng họp hay lớp học trở nên gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, ghế liền bàn cũng có thể giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc hay học tập, bởi vì họ không cần phải ngồi trên một chiếc ghế rời và giữ một chiếc bàn riêng biệt.

Tuy nhiên, khi chọn ghế liền bàn, bạn cần xem xét đến kích thước phù hợp với không gian sử dụng, chất liệu và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến độ bền và khả năng chịu lực của ghế liền bàn để đảm bảo sử dụng trong thời gian dài và an toàn cho người sử dụng.

Góp Ý