Thanh lý GHẾ NHÂN VIÊN LƯNG LIỀN NỈ

Mã SP: 246060

Ghế nhân viên lưng nỉ là một loại ghế được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng hiện nay. Điểm nổi bật của ghế nhân viên lưng nỉ chính là đệm tựa lưng bằng nỉ mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi ngồi trong thời gian dài.

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
300,000đ

 

Ngoài ra, ghế nhân viên lưng nỉ còn có các tính năng vượt trội khác như:

  1. Thiết kế thông minh: Ghế nhân viên lưng nỉ được thiết kế với các chi tiết tinh tế như tay vịn, đệm ngồi và tựa lưng có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao và kích thước của mình.

  2. Đệm tựa lưng bằng nỉ: Đệm tựa lưng bằng nỉ là một trong những điểm nổi bật của ghế nhân viên lưng nỉ. Ngoài việc mang lại cảm giác thoải mái, đệm tựa lưng bằng nỉ còn có khả năng thấm hút mồ hôi, giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái khi ngồi lâu.

  3. Chân ghế bền chắc: Chân ghế của loại ghế này được làm bằng kim loại bền chắc, giúp cho ghế có khả năng chịu lực tốt và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc.

  4. Kiểu dáng đẹp mắt: Ghế nhân viên lưng nỉ có thiết kế đẹp mắt, phong cách hiện đại và tinh tế, giúp tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng.

Với những tính năng vượt trội trên, ghế nhân viên lưng nỉ đang được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng và nơi làm việc. Bạn có thể tìm thấy các loại ghế nhân viên lưng nỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả phù hợp với nhu cầu của mình tại các cửa hàng nội thất hoặc trên các trang web mua sắm trực tuyến.

Góp Ý