Thanh lý GHẾ NHÂN VIÊN LƯNG RỜI KHÔNG TAY

Mã SP: 245780

hế nhân viên lưng rời là một loại ghế được thiết kế để sử dụng trong môi trường văn phòng hoặc làm việc, đặc biệt là các công việc đòi hỏi người dùng phải ngồi nhiều giờ liên tục. Ghế nhân viên lưng rời có thiết kế lưng cao, có khả năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng để tăng cường sự thoải mái cho người sử dụng

NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI THANH LÝ HÀNG CŨ:
  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Tất cả các mặt hàng có hình trên web là có hình ở kho.
  • Giá cả được niêm yết trên web . 
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành phố HCM, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được Thanh lý hàng cũ kiểm duyệt giá tốt)
  • Hàng điện máy thanh lý bao test 1 tuần, riêng máy lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư (ống đồng, dây điện, bơm ga).
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

 

Bạn có hàng cần thanh lý, thanh lý văn phòng! Hãy gọi 

       0904.444.499 Mr.Đến (kho bàn ghế)   0918.092.119 Mr Đồng  (kho máy móc )  0917522008 Mr Nhân ( Nhân Viên Thu mua)   0937.399.106  Ms.Như (kho máy móc) 

Tp. Hồ Chí Minh
150,000đ

Ghế nhân viên lưng rời là một loại ghế được thiết kế để sử dụng trong môi trường văn phòng hoặc làm việc, đặc biệt là các công việc đòi hỏi người dùng phải ngồi nhiều giờ liên tục. Ghế nhân viên lưng rời có thiết kế lưng cao, có khả năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng để tăng cường sự thoải mái cho người sử dụng.

Ghế nhân viên lưng rời thường có đệm ngồi và lưng êm ái, được bọc bằng chất liệu vải hoặc da tổng hợp để tạo sự thoải mái khi ngồi. Một số ghế nhân viên lưng rời còn được trang bị các tính năng bổ sung như hệ thống hỗ trợ lưng và cổ, tay vịn có thể điều chỉnh và chân đế có thể xoay được để giúp người sử dụng có thể điều chỉnh tư thế ngồi sao cho thoải mái nhất.

Sử dụng ghế nhân viên lưng rời không chỉ giúp người sử dụng tăng sự thoải mái và giảm mệt mỏi khi ngồi lâu, mà còn giúp giảm đau lưng, đau cổ và đau vai do ngồi sai tư thế. Việc chọn một chiếc ghế nhân viên lưng rời phù hợp sẽ giúp tăng năng suất làm việc và sự thoải mái trong môi trường văn phòng.

Góp Ý